เกี่ยวกับเรา

ซื้อขายซื้อตรง

1. ประเมินราคาเครื่องประดับโดยยึดหลัก ราคาทอง ณ ปัจจุบัน 

2.ประเมินราคาจากตัวเรือน

3.ประเมินราคาจากรูปพรรณ

4.ประเมินราคาจากอัญมณี เราคิดราคาเพชร ราคาทอง ราคาอัญมณี ให้ทุกชิ้นงาน

5.ประเมินราคาจาก ความเก่า ความโบราณ หายาก

รับซื้อเครื่องประดับราคาสูง ไม่ต้องกังวลเรื่องราคา สบายใจหายห่วงได้เลยครับ เพราะเราไม่กดราคา รับซื้อราคาตามจริง

 

รับซื้อสร้อยข้อมือเพชร ให้ราคาดี จ่ายจริงมั่นใจได้เลย

 

รับซื้อเลสข้อมือเพชร


หากคุณกำลังต้องการจะขายสร้อยข้อมือเพชร ทางร้านของเราก็มีบริการรับซื้อสร้อยข้อมือที่ทำจากเพชรเช่นกัน โดยเราให้ราคาดี และเนื่องจากเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานจึงมั่นใจเมื่อขายสร้อยข้อมือเพชรกับเราได้เลย นอกจากนี้การขายสร้อยข้อมือกับร้านรับซื้อของเราก็ยังมีข้อดีอีกมากมายดังนี้
1.ได้ราคาดี คุ้มค่าแน่นอน
ทางร้านของเราให้ราคาในการรับซื้ออย่างเป็นธรรม โดยจะให้ราคาตามที่ประเมินได้และจากสภาพของสร้อยเพชร จึงไม่ต้องกังวลว่าขายสร้อยข้อมือเพชรกับเราจะถูกกดราคาหรือไม่ ทั้งนี้ก็จะทำการประเมินราคาและแจ้งให้ผู้ขายทราบก่อน หากผู้ขายตกลงก็จะทำการซื้อขายและจ่ายเงิน-รับของกันในทันที
2.มีความน่าเชื่อถือ
เนื่องจากเราให้บริการมาอย่างยาวนานและมีหน้าร้านจริง จึงทำให้คุณไว้วางใจได้เลย ซึ่งหลายคนที่เคยมาขายสร้อยข้อมือกับเราก็ไม่ผิดหวังและได้รับเงินอย่างรวดเร็วทันใจ ในทันทีที่ทำการซื้อขายกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้แม้ว่าเราจะมีบริการรับซื้อออนไลน์ด้วยแต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะจะมีการนัดพบเพื่อตรวจสอบสินค้าและตกลงเรื่องราคาก่อนนั่นเอง
3.ให้บริการเร็ว ไม่ต้องรอนาน
เมื่อคุณติดต่อเข้ามาเพื่อขายสร้อยข้อมือเพชรกับ
ร้านรับซื้อเครื่องประดับเพชรของเรา คุณจะได้รับบริการที่ดีตั้งแต่การพูดคุยติดต่อ การนัดพบ ไปจนถึงการประเมินราคาและทำการซื้อขายเสร็จสิ้น ทำให้ไม่ต้องรอนานเหมือนกับการซื้อขายกับที่อื่น ซึ่งใครที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนก็ต้องมาขายกับเรากันเลย แค่คุณมั่นใจว่าเป็นเพชรแท้ ก็รับรองเลยว่าไม่นานเกินรอแน่นอน
4.เดินทางไปหาถึงที่
ที่สำคัญเลยเมื่อซื้อสร้อยข้อมือเพชรกับเราก็คือคุณไม่ต้องเดินทางมาหาเราให้ยุ่งยาก โดยเราจะเดินทางไปรับซื้อแบบถึงที่ เพียงคุณนัดหมายสถานที่ที่สะดวกมาเท่านั้น พร้อมด้วยวันเวาลา แต่ทั้งนี้เมื่อนัดหมายแล้วจะต้องมาตรงตามกำหนดด้วยนะ ถ้าใครไม่สะดวกหรือติดธุระกะทันหัน ให้แจ้งกับทางร้านล่วงหน้าเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาและได้เลื่อนวันนัดหมายออกไปใหม่นั่นเอง
เห็นไหมว่าการขายสร้อยข้อมือเพชรกับเรา มีข้อดีมากมายที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังเลยจริงๆ เพราะฉะนั้นหากใครกำลังต้องการขายสร้อยเพชรแต่ไม่รู้ว่าจะขายที่ไหนดี เพราะกลัวจะถูกกดราคาหรือโดนโกง ก็ลองมาขายให้กับร้านรับซื้อของเรากันดู ทั้งนี้สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุยสอบถามก่อนได้ ถ้าประเมินราคาแล้วไม่ถูกใจ ไม่ขาย เราก็ไม่ว่ากัน